Những chuyến bay giá rẻ chỉ chấp nhận hành lý xách tay 7kg trong khi một chiếc vali thông thường đã nặng 4 đến 5kg. Balo du lịch thì khác, ngoài trọng lượng chỉ khoảng 1kg, khả năng chống nước, đi kèm chống sốc còn thấy ở dòng balo laptop.

Dành cho phượt thủ

Balo du lịch The North Face luôn là lựa chọn đầu tiên của những bạn nam nữ thích phượt. Bởi thiết kế balo du lịch The North Face thường có dung tích 65 lít nhưng giá luôn dưới 1 triệu đồng. Các ngăn chứa được thiết kế thông minh đi kèm chất liệu cực nhẹ giúp The North Face trở thành dòng balo du lịch nữ phổ biến nhất. Bạn có thể xếp gọn gàng các phần balo khi không sử dụng, cũng khi khả năng chống nước tuyệt vời của chất liệu vải PU, Polyester và dây khóa kéo chống nước.

Dành cho người đi xe đạp

Thương balo túi xách Timbuk2 đến từ San Francisco có thế mạnh dòng balo laptop kết hợp balo du lịch, dành cho người thành thị hiện đại. Bạn có thể đựng rất nhiều vật dụng trong chiếc balo laptop 15 inch được thiết kế cho người đi xe đạp, nhưng nó luôn là chiếc balo nhẹ và chống nước tốt nhất hiện nay. Balo Timbuk2 sở hữu lớp ngoài thường bằng vải canvas và lớp trong bằng PU vừa chống nước, vừa chống sốc cực tuyệt.

Dành cho dân designer

Dòng balo laptop Eastpak cực được lòng các designer và coder, những người thường dùng laptop 15 inch và thường xuyên phải di chuyển. Nhưng khác với những chiếc balo laptop kết hợp balo du du lịch khác, balo Eastpak sử dụng chất liệu chính là khaki, thiết kế ấn tượng nhưng vẫn đảm bảo khả năng chống nước hoàn hảo. Trên tất cả, thiết kế balo du du lịch Eastpak cho phép bạn chứa vừa chiếc laptop 15 inch và vật dụng đủ dùng cho chuyến phượt cuối tuần.

Balo tập gym siêu nhẹ

Balo du lịch nam kết hợp balo tập gym luôn thuộc về Nike! Không bàn về chất liệu balo Nike siêu nhẹ, đường may siêu bền, bàn về các thiết kế balo du lịc chống nước đẹp của Nike từ trong ra ngoài. Và nhất là khả năng chứa nhiều vật dụng từ giày thể thao, quần áo cho đến laptop thuyết phục các bạn trẻ hiện đại.

Balo thời trang dành cho sinh viên

Balo thể thao adidas Original được các bạn sinh viên yêu thích bởi thiết kế thời trang và tính đa dụng của nó. Bạn có thể mang balo du lịch adidas cho chuyến phượt ngắn ngày, đựng tài liệu và laptop như chiếc balo đi học hàng ngày và kết hợp với các trang phục thời trang.