Đầu tư bất động sản, tổng hợp thông tin chính xác kịp thời là yếu tố sống còn để quyết định đầu tư thông minh. Dự án vinhomes west point ra đời đầu năm 2018 với nhiều thông tin trái chiều và nhiều nguồn khác nhau khiến không ít nhà đầu tư bị rối loạn. Đầu tháng 4/20118, vingroup đã mở bán chung cư Vinhomes West Point tạo cơ hội cho nhiều nhà đầu tư. Tổng hợp thông tin dự án vinhomes west point dưới đây sẽ là cơ sở giúp các nhà đầu tư đánh giá chính xác về bất động sản hấp dẫn này.

Thông tin quan trọng về vinhomes west point

Dự án vinhomes west point ra đời đầu năm 2018, được khởi công vào quý 1 năm nay, thuộc sở hữu của tập đoàn bất động sản vingroup. Dự án nhắm đến phân khúc thị trường nhà ở cao cấp, với định hướng phát triển căn hộ thông minh, kiến trúc xanh, trang bị căn hộ chuẩn quốc tế.

Quy mô dự án 2.4 ha, diện tích xây dựng chỉ chiếm chưa đến 40% tổng dự án. Thiết kế xây dựng 3 tòa cao ốc với tổng số 1000 căn hộ. Dự án mang đến những căn hộ đa năng với thiết kế đón đầu xu hướng bất động sản quốc tế tại nước ta: nhà ở chất lượng cao – căn hộ văn phòng (officetel) – căn hộ kinh doanh (shophouse). Diện tích các căn hộ vinhomes west point khá đa dạng từ 54- 129 m2/ căn, với số phòng ngủ từ 1 – 4, phòng chức năng, ban công rộng. Thiết kế căn hộ thông minh để tận dụng tối đa ánh sáng và gió trời, tạo nên căn hộ thân thiện, tiết kiệm năng lượng.

Dự án được đầu tư bởi vingroup và bảo lãnh tài chính bởi ngân hàng techcombank, vietcombank, vpbank. Một đảm bảo tài chính vững mạnh cho chất lượng và đẳng cấp dự án. Dự án sở hữu vị trí bất động sản đẹp của khu vực – lô HH1, tiếp giáp nhiều khu vực hành chính và kinh tế khu vực. Mang đến tiềm năng phát triển mạnh mẽ về kinh tế, hợp tác và phát triển con người.

Nên mua vinhomes west point thời điểm nào?

Căn hộ vinhomes west point với những giá trị vàng để tạo nên một bất động sản thành công, biến dự án là điểm nóng của thị trường năm 2018. Chọn mua vinhomes west point thời điểm nào để mang lại cơ hội sinh lời lớn nhất. Dự án được mở bán đầu tháng 4. 2018 với bảng giá gốc từ chủ đầu tư và chính xác bán căn hộ vinhomes west point hấp dẫn:

  • Thời cơ vàng khi quỹ căn hộ đẹp cho 200 khách hàng đầu tiên chỉ với đặt cọc 100 triệu/ căn để được ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư và sở hữu căn hộ vĩnh viễn. Thời cơ hấp dẫn hơn khi khách hàng đầu tiên được chiết khấu lên đến 10% giá trị căn. Duy nhất chỉ có trong đợt  mở bán.
  • Chính sách hỗ trợ chọn mua căn hộ đẹp ưng ý theo mục đích đầu tư. Khách hàng được hỗ trợ vay vốn thanh toán dự án tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất bất ngờ 0% từ ngân hàng bảo lãnh.
  • Hỗ trợ khách hàng tiện ích với chính sách thanh toán theo giai đoạn, chia thành 7 giai đoạn thanh toán theo tiến độ thi công. Một cam kết về tiến độ và giải pháp tài chính hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Cập nhật thông tin dự án Vinhomes West Point đỗ đức dục để đánh giá những cơ hội vàng mà dự án mang lại, cân đối phù hợp với mục đích đầu tư và vấn đề tài chính. Vinhomes miền bắc là đơn vị phân phối sẽ mang đến cho khách hàng tài liệu và thông tin dự án chính xác nhất. Nhanh tay liên hệ để cập nhật thông tin và quyết định đầu tư kịp thời, không bỏ qua cơ hội vàng mà dự án mang lại.