Nhung hươu là một trong tứ đại thược dược giúp người sử dụng có được sức khỏe tốt. Nhu cầu sử dụng nhung hươu đang ngày một tăng lên. Bạn có nhu cầu tìm mua nhung hươu nhưng chưa biết nên chọn sản phẩm nào phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình. Vậy hãy điểm qua kiến thức nhung hươu giá bao nhiêu để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Giá nhung hươu như thế nào hiện nay?

Nhung hươu mang đến cho người sử dụng những lợi ích thiết thực nhất. Bạn dễ dàng điểm qua được những tác dụng sản phẩm này mang lại như ích huyết, cân bằng huyết áp, hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến tim mạch…Nó mang đến cho người sử dụng cảm giác sảng khoái tinh thần, ăn ngon ngủ ngon và hỗ trợ điều trị tăng cân hiệu quả.

Chính những lợi ích này khiến ngày càng thêm nhiều khách hàng chọn sử dụng sản phẩm này. Kéo theo đó nhu cầu nuôi, săn nhung hưu ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Gía sản phẩm từ đó cũng có sự thay đổi đáng kể.

Nhung hươu có xuất hiện trên thị trường nhiều loại khác nhau. Mức giá của chúng từ đó cũng có sự phân tách rõ rệt. Điều đó bạn dễ dàng nhận thấy ngay dưới đây.

  • Nhung hươu yên ngựa thường có giá từ 1 triệu 300 đến 1 triệu 500 ngàn đồng/ lạng. Bởi sản phẩm được đánh giá tốt nên có giá khá cao.
  • Nhung hươu đã phân nhánh nhung có độ cứng nhất định có giá mềm hơn. Nó dao động trong khoảng từ 1 triệu 100 ngàn đến 1 triệu 300 ngàn đồng / lạng.
  • Nhung hươu đã được chế biến có giá cao hơn dao động từ 1 triệu 500 đến 1 triệu 800 ngàn / lạng.
  • Nhung hươu khô thường có giá cao nhất lên đến 1 triệu 800 đến 2 triệu đồng/ lạng.

Tiêu chí quy định giá nhung hươu

Không phải dĩ nhiên nhung hươu được quy định theo từng mức giá riêng biệt nhau. Trên thực tế, giá sản phẩm được quy định theo nhiều yếu tố khác nhau.

  • Giá trị dinh dưỡng trong nhung hươu của mỗi loại ảnh hưởng trực tiếp đến tiêu chí giá tiền của nhung hươu. Sản phẩm có giá cao thường chứa giá trị dinh dưỡng cao.
  • Hình dáng nhung quy định giá tiền. Sản phẩm có hình dáng nhỏ thường có giá thấp hơn so với những lộc nhung có hình dáng lớn, đẹp mắt.
  • Cách chế biến nhung hươu ảnh hưởng đến giá tiền sản phẩm. Lộc nhung nào đã trải qua quá trình sơ chế, trở nên tinh vi hơn thường có mức giá cao hơn nhiều so với những sản phẩm thô, chưa trải qua quá trình sơ chế.
  • Nhung hươu có xuất xứ từ nhiều loại khác nhau. Sản phẩm nội địa thường có giá rẻ hơn so với nhung hươu nhập khẩu. Sản phẩm được lấy từ những nơi nổi tiếng thường có giá cao hơn những sản phẩm thông thường.

Chọn nhung hươu chất lượng bạn không chỉ cần quan tâm đến giá tiền. Bên cạnh đó cần chú ý tìm đến địa chỉ cung cấp nhung hươu chất lượng, được đông đảo khách hàng tìm đến. Những đơn vị ấy cần có sự kiểm định chặt chẽ độ an toàn sản phẩm trước khi cung cấp cho người sử dụng.

Nhật Thuận là một trong những sản phẩm đáp ứng được điều đó. Nó mang đến cho người sử dụng những lợi ích tốt nhất khi mua hàng. Không chỉ cung cấp sản phẩm đảm bảo về chất lượng, bên cạnh đó đơn vị còn đưa ra sự tư vấn tận tình cho khách hàng khi chọn lựa. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những lợi ích tốt nhất.