trang sức bạc sau đó 1 thời gian sử dụng đều sẽ sở hữu được hiện tượng xỉn màu đi, không còn đẹp hay sáng bóng loáng như trước. Điều này khiến ảnh hưởng đến việc sử dụng thiết kế trang sức của chúng ta. vì vậy, ở bài viết này, tôi sẽ reviews đến bạn những bí quyết đơn giản nhất để rất có thể duy trì mức độ sáng bóng loáng của trang sức bạc.

Bạc bị đen thường là do sự phối hợp giữa bạc và lưu huỳnh tạo nên kết tủ black color ko tan bám trên bề mặt. Thường thì lưu huỳnh sẽ sở hữu trong không gian suối nước nóng hay ngay cả trong mồ hôi của chúng ta. bởi thế, dù đôi khi bạn bảo quản siêu kỉ nhưng bạc vẫn có thể đen đi, ngay cả lúc

bởi vậy bạc để lâu không đeo, vẫn có thể bị đen như bình thường giả dụ nơi bạn để bạc có chứa trong không khí hợp chất của lưu huỳnh.

sử dụng chanh là cách tốt nhất có thể

mang những Trang sức bạc cao cấp xinh hcm thì việc giữ cho nó sáng bóng cũng là điều thiết yếu. họ chỉ phải lấy quả canh sau lúc đã thật hiện vắt nước và vắt vào chút muối, cho nước vào pha đều và tan hỗn hợp. Sau đó thả thiết kế trang sức hcm phải làm cho sạch vào và đun sôi cho đến lúc sạch vết bẩn.

Nước vo gạo

Đây là một trong những bí quyết làm cho sáng bóng nhẫn đôi mà nhiều người chưa biết đến. Sau lúc vo gạo, bạn hãy giữ lại 1 ít nước gạo dạng đậm đặc. Tiếp tới, bạn hãy thả trang sức đẹp vào nước vo gạo rồi mang đi đun sôi, cuối cộng hãy sử dụng xà phòng để khiến cho sạch trang sức quý của chính mình.

Xà phòng và lưu huỳnh

thứ nhất, bạn hãy dùng xà phòng để rửa thực sạch phần bề mặt của trang sức quý. Sau đó, bạn hãy sử dụng lưu huỳnh để pha sở hữu nước theo tỉ lệ một phần lưu huỳnh, 5 phần nước và thật hiện rửa sạch. Cuối cộng hãy rửa sạch lại sở hữu nước là bạn 9da4 hoàn toàn có thể cải thiện được tình trang bạc đẹp hcm bị đen đi, xỉn màu sắc đi.

tìm hiểu thêm thêm quà sinh nhật

Nước rửa đồ trang sức quý

một số dòng nước rửa tiện lợi nhất chính là nước rửa trang sức đẹp. Theo đó, người mua chỉ buộc phải tiêu dùng nước này để hoàn toàn có thể rửa đồ trang sức quý và sau đó lau khô lại trang sức đẹp của chính mình là được.

Bột hiện hình khiến sáng bóng

nói cách khác, dòng bột này là 1 hóa chất tương đối thân thuộc trong ngành công nghiệp rửa ảnh. Bột này, bạn hãy hòa chúng nó vào một lít nước. Sau đó thật hiện ngâm trang sức vào dung dịch này, thật hiện rửa sạch chúng rồi lau nhẹ đi cho vết bẩn không còn nữa.

tuy nhiên, dòng bột này cũng khá nguy hiểm nên bạn nên hạn chế để nó tiếp xúc mang mắt của bản thân mình.

dùng kem đánh răng

Kem đánh răng là một số chất khiến trắng tương đối hiệu quả cho bạc đẹp hcm. Bạn chỉ phải bôi kem đánh răng lên nhẫn cưới và để sau đó 1 ngắn ngày hãy thực hiện khiến sạch và lau khô nó.

Giấm ăn

Hãy trộn giấm ăn cùng theo với bột baking soda và sau đó dùng khăn mềm để lấy hỗn hợp và chùi bên cạnh nhẫn, thật hiện để yên chúng trong vòng 3 tiếng. Sau đó rửa sạch. bạn sẽ thấy độ sáng của nó được cải thiện số đông.