Vay tín chấp ngân hàng bây giờ có nhiều lựa chọn về ngân hàng cũng giống như mặt hàng vay cho khách hàng. mặc dù vậy, giấy tờ thủ tục là điều quan trọng mà người tiêu dùng cần nắm được khi vay vốn. hiện giờ, vay tiền bằng thu nhập đang là hình thức vay vốn tín chấp thông dụng và gây chú ý được nhiều khách du lịch hàng. giấy tờ thủ tục vay ngân hàng theo hóa đơn điện qua lương là vấn đề mà người mua cần nắm được trước lúc vay vốn ngân hàng bằng chứng tỏ nguồn thu.

thủ tục vay tiền bank qua lương tại Ngân hàng VPBank.

Sử dụng bảng lương, giấy chứng thực lương hay giấy chứng nhận công tác, hợp đồng lao động để vay vốn ngân hàng tín chấp tại các ngân hàng là một cách giúp người dân dễ dàng tiếp cận nguồn chi phí hiện giờ. Ngân hàng VPBank – bank hàng đầu trình làng mặt hàng vay tiền qua lương và chủ yếu Các bank cho vay tín chấp qua lương đều có thủ tục vay vốn gần như tương đồng.

đọc thêm vay theo lương vpbank

ĐK vay:

 • mọi người, hộ dân cư, chủ Công Ty, tiểu thương nhỏ lẻ trong độ tuổi từ 20 đến 60 đang sinh sống tại những cơ quan, Doanh Nghiệp, tổ chức triển khai trên phạm vi toàn quốc.
 • có thu nhập các tháng không chuyển biến qua lương nhận tiền mặt, chuyển tiền hoặc nhận qua thông tin tài khoản VPbank.
 • Mức lương ít nhất các tháng từ 3 triệu đồng trở lên.
 • không có nợ xấu, không có nợ không thấp chút nào.
 • Chỉ vay nhiều nhất 2 tổ chức triển khai tín dụng tại lúc này.
 • lịch sử tín dụng thanh toán tốt.

nguồn thu càng cao, khoản vay càng lớn, lãi suất khuyến mãi kèm theo nhiều hơn thế.

Hồ sơ cần chuẩn bị:

 • CMND/ thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu bản sao.
 • Ảnh chân dung 3 x 4.
 • Bảng lương/ giấy chứng thực lương/ bản sao kê 3 tháng lương gần nhất.
 • Giấy chứng nhận công tác/ hợp đồng lao động từ 6 tháng trở lên.
 • Sổ hộ khẩu phô tô cả cuốn không cần công chứng.
 • Giấy đăng ký vay tiền ngân hàng theo lao lý của Ngân hàng VPBank.

Lưu ý: mang theo Những giấy tờ trên bản gốc khi đi nộp hồ sơ vay vốn để chuyên viên bank xác thực thông tin.

Vay tín chấp Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng hồ sơ không hề phức tạp.

quy trình vay vốn:

khách hàng liên hệ với Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank qua Hỗ trợ tư vấn Zalo 0909.201.604 hoặc đến liên đới những điểm giao dịch, chi nhánh Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng gần nhất để được hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn ngân hàng nhanh gọn, đúng chuẩn.

người tiêu dùng sẵn sàng, hoàn tất hồ sơ & gửi đến chuyên viên thanh toán của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank.

phỏng vấn trao đổi về khoản vay, lãi vay, thời gian vay vốn, kỳ hạn trả lãi… với bank thông qua hợp đồng vay vốn & ký kết HĐ vay vốn.

ngân hàng xác thực và triển khai quyết toán giải ngân, gửi khoản vay đến khách hàng trong thời hạn 1 đến 2 ngày.

như vậy, chỉ cần khách hàng đi làm hưởng lương không thay đổi là rất có khả năng vay tiền tại bank một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn và đáng tin cậy.

quý khách mong muốn vay tiền ngân hàng qua lương hoặc vay tiền tín chấp ngân hàng hãy liên hệ với Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank qua Điện thoại tư vấn Zalo 0909.201.604 để được hỗ trợ kịp thời, nhanh gọn lẹ.