Máy lạnh Daikin FTNE25MV1V9 được thiết kế theo phong cách white color hạnh nhân phong cách, đẹp mắt, phù hợp với tương đối nhiều không gian thiết kế bên trong khác nhau, đa dạng chọn lựa điểm đặt mang đến người dùng, tạo sự phong cách đến căn nơi của người tiêu dùng.

====>>> Tham khảo sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin tại Hà Nội     

công năng làm lạnh 1 HP

Máy có công suất khiến lạnh 1 HP có công dụng làm lạnh cho diện tích nơi dưới 15 mét vuông, khiến cho bạn giải tỏa toàn bộ lạnh mát, thoải mái rộng với không gian lành mạnh, mát mẻ. Máy hợp lý khi đặt ở trong phòng ăn, phòng khách, nơi ngủ.

điều khiển luồng gió thông minh

Máy xuất hiện khối hệ thống khiến lạnh hiệu suất cao với chính sách gió linh hoạt với 2 cánh kép cùng tài năng tự động đảo nhằm gió phân bố khắp nơi, giúp bạn hưởng lợi được các cơn gió mát lạnh một cách nhanh chóng trong những ngày nóng nực mà không phải mong chờ lâu quá.

====>>> Tham khảo : điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter ga r32    

hoạt động êm ái

khối hệ thống máy lạnh vận hành êm ái, cùng rất ồn ào cực thấp, cũng như hầu hết bạn sẽ không nghe nhìn thấy trong quá trình sử dụng. Dàn lạnh tạo cho bạn khoảng không yên tĩnh, mát mẻ, cùng bầu không khí mát lạnh, các bạn sẽ sảng khoái làm việc cũng như giải trí gần vào chính căn phòng của tôi.

hoạt động hiệu quả, tiết kiệm ngân sách điện năng

Máy lạnh Daikin 1 HP hoạt động cùng rất hiệu suất cao, hiệu quả nhưng rất chi là tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng. Khi đạt mang đến nhiệt độ yêu cầu, máy tiếp tục tự động duy trì cũng như tránh tiêu hao điện năng nhờ vào đó các bạn sẽ trọn vẹn yên tâm cùng với hoá đơn tiền điện hàng tháng.

thiết kế dàn nóng chống ghỉ sét sét, ăn mòn

Máy lạnh có dàn nóng đc giải quyết chống ăn mòn xuất sắc, mặt phẳng phủ nhựa Acrylic chống mưa axit và hơi muối, đồng thời còn đc trang bị màn chống thấm nước, tránh gỉ sét do nước tích tụ rất chi là hiệu quả đưa đến độ bền cũng như tuổi tác cao mang đến máy trong quá trình dùng.

các ích lợi phục vụ khác

• sử dụng gas R-410A xuất hiện hiệu suất làm lạnh cao, mang lại hơi lạnh sâu, tiết kiệm ngân sách điện, thân thương với môi trường và sức khoẻ nhân sự.

• Remote trang bị màn hình hiển thị LED khéo léo với năng lực hiển thị chuẩn đoán sự cố.

nhìn tổng thể, máy lạnh Daikin FTNE25MV1V9 là 1 trong cái máy có tương đối nhiều tính năng được cải thiện trong tầm giá. nếu như khách hàng đang cần một cái máy với tài năng khiến lạnh nhanh chóng, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tốt hợp với căn khu vực xuất hiện diện tích nhỏ dại bên dưới 15 mét vuông thì máy lạnh Daikin FTNE25MV1V9 tiếp tục là một trong sự lựa chọn rất đáng quan tâm đến.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng