chúng tôi Hà Nội là một dịch vụ chuyên về DHL Express mọi loại bưu phẩm, bưu kiện… đến khắp Những tỉnh thành trong cả nước và ra tận nước ngoài. Trong bài viết này, Khách hàng sẽ cùng tìm hiểu Các dịch vụ được cung cấp bởi chúng tôi Hà Nội.

Sơ lược về dịch vụ DHL Hà Nội

Dịch vụ Dhl Vietnam Hà Nội ra đời vào năm 1988 tại phố Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm thành phố Hà Nội với diện tích lên đến 2.000 m2. Đây là nơi để chứa hàng và bảo vệ chúng khỏi tác hại của thời tiết. Đồng thời cũng là nơi để đội xe của dịch vụ dhlexpress.com.vn Hà Nội tới Chuyển hàng hóa cho bạn.

Dịch vụ có gắn hệ thống băng truyền để di Gửi hàng hóa dễ dàng, giảm bớt sức lao động bằng chân tay và làm tăng hiệu suất của việc làm. Nhờ vậy, chúng tôi Hà Nội có thể giải quyết 300 đơn hàng trong mỗi giờ.

Ngoài ra, dịch vụ Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội còn lắp đặt thêm hệ thống an ninh hiện đại nhằm để theo dõi và bảo vệ món hàng được tốt nhất. Mọi hoạt động từ nhận hàng, lưu trữ và chuyển hàng đều được quản lý theo công nghệ mới.

Các dịch vụ được cung ứng bởi DHL Hà Nội

Bây giờ, dhlexpress.com.vn cung cấp rất nhiều dịch vụ nhằm để phục vụ tốt cho mọi yêu cầu gửi hàng của Khách hàng. dưới đây là 4 dịch vụ điển hình Hiện nay của dhlexpress Hà Nội.

  • Dịch vụ chúng tôi Express: là dịch vụ chuyên nhận Gửi hàng hóa với tốc độ nhanh nhất có thể. Mọi chúng ta khi có nhu cầu chuyển hàng ra nước ngoài cho người thân, các bạn bè hay buôn bán nhỏ thì đều có thể sử dụng dịch vụ này. Và đây là dịch vụ dhlexpress Hà Nội được sử dụng nhiều nhất.
  • Dịch vụ DHL EXPRESS Ecommerce: đây là dịch vụ dành cho đối tượng chúng ta là doanh nhân và trọng lượng món hàng mà họ muốn vận chuyển rất lớn.
  • Dịch vụ DHL EXPRESS Global forwarding: là dịch vụ nhận Vận chuyển hàng hóa đi khắp mọi nơi trên thế giới.
  • Dịch vụ DHL Supply chain: đây là một dịch vụ dùng để hỗ trợ cho việc làm sao hàng gửi có thể được gửi đi nước ngoài như dịch vụ hỗ trợ hải quan.

Ngoài ra, dhlexpress.com.vn của Hà Nội còn cung ứng thêm Những gói cước dành cho gửi hàng quốc tế:

  • Gói chuyển phát dạng tiết kiệm: thời giờ nhận hàng là 3-4 ngày tính từ ngày gửi và thường được sử dụng cho Những trường hợp bán hàng online.
  • Gói phát nhanh dạng cấp tốc: thời giờ nhận hàng là 1-2 ngày tính từ ngày gửi, được sử dụng khi người nhận hàng đang cần gấp.
  • Gói chuyển phát nhanh DHL dạng siêu tiết kiệm: thời giờ nhận hàng là 7-10 ngày tính từ ngày gửi, được sử dụng khi người nhận không cần gấp, khi nào tới cũng được.
  • Gói phát nhanh dạng hẹn giờ: thời gian nhận hàng sẽ theo yêu cầu của các bạn.

DHL Hà Nội là đại lý cho C.ty chuyển phát nhanh DHL – một đơn vị có quy mô hoạt động tầm cỡ xuyên quốc gia – nên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về mọi dịch vụ từ của chúng tôi của Hà Nội cung ứng.